The White การคว้าตัวนักเตะดาวรุ่งของเยอรมันมาร่วมทีม real madrid

The White เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม เรอัลมาดริด ได้เปิดค่ายฝึกภาคฤดูร้อน และผู้เล่นทุกคนที่ไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลก จะกลับมาที่ฐานฝึกซ้อมของเบร์นาเบวในภายหลัง เนื้อหาของการฝึกซ้อมในวันนั้นไม่มีอะไรใหม่ นอกจากการตรวจร่างกายและการทดสอบสภาพทางกาย

แต่ก็มีช็อตเล็กๆที่สะดุดตามากมาย อย่างแรกคือเอียร์โร่เข้ารับตำแหน่งอย่างเป็นทางการต่อจากซีดาน เอียร์โร่จะโค้ชทีม B ในปีใหม่ เอียร์โร่จะเข้ามาแทนที่เขาและช่วยเหลืออันเชล็อตติ The White ในปี 2003 บอสเก้โค้ชเรอัลมาดริดและกัปตันเอียร์โร่ ถูกประธานฟลอเรนติโน่ไล่ออกจากตำแหน่ง real madrid news ตอนนี้การกลับมาของเอียร์โร่ หมายความว่าความตึงเครียดระหว่างฟลอเรนติโน่กับกลุ่มผู้เล่นได้ผ่อนคลายลง

ตามด้วยโมราต้าและคาเซมิโร่ เรอัลมาดริดจัดการฝึกอบรมเป็นรายบุคคล ซึ่งบ่งชี้ว่าทั้ง 2 จะถูกขายหรือให้เช่า อิกวาอินล่าสุดที่ออกไปยูเวนตุส ข้อตกลงของโมราต้าก็หยุดชั่วคราว สัญญาณสุดท้ายและสำคัญที่สุดคือทั้งทีมกำลังพูดถึงข้อตกลงที่จะมาถึง และท้ายที่สุดThe Whiteโครสซึ่งปรากฏตัวอย่างเป็นทางการที่เบร์นาเบวในอีก 3 วันต่อมา คือการเซ็นสัญญาครั้งแรกของเรอัลมาดริดในช่วงซัมเมอร์นี้ และเขาเป็นผู้เล่นหลักของแชมป์ฟุตบอลโลกด้วย

madrid ได้คว้าตัวโครสอย่างเป็นทางการขอบคุณบาเยิร์นที่เติมเต็มความฝันของ The White

madrid สัญญาฉบับดั้งเดิมของโครสและบาเยิร์นหมดลงในปี 2015 สโมสรปฏิเสธที่จะรับคำขอเพิ่มเงินเดือน การเจรจาต่ออายุถูกชะงัก สื่อกล่าวว่าก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลก เรอัลมาดริดบรรลุข้อตกลงกับผู้เล่นแต่ละคน เรอัลมาดริดวางแผนที่จะจ่ายค่าธรรมเนียมการโอนให้กับบาเยิร์นประมาณ 25 ล้านยูโรThe Whiteและเซ็นสัญญาห้าปีกับโครสด้วยเงินเดือนประจำปี 5.5 ล้านหลังหักภาษี

ในวันเปิดค่ายฝึกภาคฤดูร้อนของเรอัลมาดริด real madrid cf ผู้จัดการทั่วไปซันเชซได้บินไปมิวนิคอย่างเร่งรีบ เนื่องจากโครสเล่นได้ดีในฟุตบอลโลก และได้รับเลือกให้เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุด ที่มีคะแนนสูงสุด ค่าธรรมเนียมการโอนและเงินเดือนประจำปีก็จะเพิ่มขึ้นด้วย เพื่อหลีกเลี่ยงค่ำคืนที่ยาวนานและความฝัน เรอัลมาดริดมุ่งมั่นที่จะทำให้การถ่ายโอนนี้เสร็จสิ้นโดยเร็วที่สุด

The White

เรอัลมาดริดรู้สึกประหม่าอย่างมาก แต่โชคดีที่โครสตัดสินใจได้แล้ว ในงานเฉลิมฉลองที่จัดขึ้นที่กรุงเบอร์ลินเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม The White โลโก้ทีมเรอัลมาดริดปรากฏบนหน้าอกด้านขวาของเสื้อยืดของเขา โครสได้ซื้อบ้านที่มายอร์กาประเทศสเปนแล้ว เขาถูกสัมภาษณ์โดยสื่อ เมื่อเขากลับมาพักผ่อนในวันที่ 16 เขายังคงสวมเสื้อยืดตัวนั้นอยู่

ผู้ประกาศข่าวฟุตบอลวิเคราะห์ในรายการข่าวที่เขาเป็นเจ้าภาพ ดูเหมือนว่าโครสจะลงจอดที่เบร์นาเบวอย่างเร่งด่วนเช่นเดียวกับเรอัลมาดริด การเข้าร่วมของเขาจะนำการเปลี่ยนแปลงเชิงคุณภาพ มาสู่กองกลางของเรอัลมาดริด ตอนนี้โครส เป็นแชมป์โลกด้วยจึงมีคุณค่ามากยิ่งขึ้น เรอัลมาดริดมีความสุขในการลงคะแนน เพื่อระบุตัวตนของคุณ

หลังจากหยุดพักที่บ้านในมายอร์กาThe Whiteโครสมาถึงมาดริดตามแผนที่วางไว้ในวันที่ 17 กรกฎาคม หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่นี่ masternba86.com และหลังจากการตรวจร่างกาย เขาก็เซ็นสัญญากับเรอัลมาดริดอย่างเป็นทางการ

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเรอัลมาดริด ได้ทำการประกาศในวันเดียวกันนั้นด้วย เรอัลมาดริดและบาเยิร์นได้ข้อตกลงในการโอนโครสแล้ว และเขาจะเล่นให้กับเรอัลมาดริดไปอีก 6 ปีข้างหน้า พิธีเปิดตัวของโครสจะจัดขึ้นที่เบร์นาเบวเวลา 17.00 น. เขาจะเหยียบสนามหญ้าเบร์นาเบวเป็นครั้งแรก เพื่อพบกับแฟนๆ และเข้าร่วมงานแถลงข่าวThe Whiteสื่อเปิดเผยว่าค่าธรรมเนียมการโอนของโครสคือ 30 ล้านยูโร และเงินเดือนประจำปีหลังหักภาษี 6 ล้าน

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 17 กรกฎาคม ฟลอเรนติโน่ในฐานะเจ้าภาพ เขาได้กล่าวต้อนรับในงานแถลงข่าวก่อน diario marca เขากล่าวว่าวันนี้เป็นวันที่สโมสรรู้สึกมีความสุข เพราะผู้เล่นที่โดดเด่นเข้าร่วมค่ายของเรา เขาคือโครสเท่านั้น ข้อบกพร่องคือดิสเตฟาโน่ที่มักอยู่ในการปรากฏตัวของผู้เล่นใหม่ มาหลายปีจากเราไปแล้ว

มันไม่คุ้นเคยกับการอยู่โดยไม่มีดิสเตฟาโน่The Whiteแต่เราชัดเจนมากเกี่ยวกับจิตวิญญาณของดิสเตฟาโน่ที่อยู่กับเราเสมอ เขาจะมีความสุขที่โครสเข้าร่วมด้วย ผลงานที่ยอดเยี่ยมของโครสในฟุตบอลโลกไม่น่าแปลกใจ แต่ทำให้ผู้คนไว้วางใจเขามากขึ้น ยินดีต้อนรับโครสที่รัก ที่นี่จะเป็นบ้านของคุณ

โครสตอบว่าผมเสียใจอย่างสุดซึ้งกับการเสียชีวิตของดิสเตฟาโน่ ผมอยากจะขอบคุณบาเยิร์นที่เติมเต็มความฝันในเรอัลมาดริดThe Whiteและปล่อยให้ผมเล่นให้กับสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ผมรู้ดีถึงความสำคัญของการคว้าแชมป์ให้กับเรอัลมาดริด และผมเป็นคนที่เหมาะสมที่สุดที่จะเข้าร่วมในเป้าหมายนี้ จากนั้นโครสก็รับช่วงต่อเสื้อหมายเลข 8 จากฟลอเรนติโน่ และกลายเป็นสมาชิกของเรอัลมาดริดอย่างเป็นทางการ

โดยหลักการแล้ว ผู้เล่นที่ได้เข้าร่วมฟุตบอลโลก จะไม่ได้เข้าร่วมในแคมป์ฝึกซ้อมของเรอัลมาดริดในสหรัฐอเมริกา เริ่มตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคม โครสจะยังคงทำสัญญากลับไปพักร้อนที่มายอร์กาในวันที่ 1 สิงหาคม และเขาสามารถนัดพบกับกองกำลังขนาดใหญ่ real madrid transfer news ที่กลับมาจากสหรัฐอเมริกา

ในวันที่ 5 สิงหาคม หากสภาพร่างกายเอื้ออำนวย โครสจะเปิดตัวกับเรอัลมาดริด ในการแข่งยูโรเปียนซูเปอร์คัพกับเซบียาในกลางเดือนสิงหาคม

การถ่ายโอนของโครส และซัวเรซ เป็นจุดเริ่มต้นของการแข่งขันที่ดุเดือดระหว่างเรอัลมาดริดและบาร์ซาสำหรับฤดูกาลใหม่ มานูเอลนักวิจารณ์ของเรอัลมาดริดเต็มไปด้วยการมองโลกในแง่ดี ในทางทฤษฎี การเข้าร่วมของซัวเรซสามารถปรับปรุงพลังโจมตีของบาร์ซาได้ แต่ผลกระทบยังคงต้องได้รับการทดสอบ The White อย่างแรกเลย บทลงโทษของซัวเรซที่ไม่สามารถฝึกเกมได้ จะทำให้การรวมตัวของเขากับฝีเท้าของทีมล่าช้า

อย่างที่สอง กองหน้า 3 คนของบาร์ซานั้นทรงพลัง แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่ากองกลางจะซัพพอร์ตได้เพียงพอหรือไม่ การรับมือที่ไม่เหมาะสม ก็จะไปขัดขวางการทรงตัวของแนวรับและแนวรุก เรอัลมาดริดไม่มีปัญหาแบบนี้ โครสคุ้นเคยกับการเล่นกองกลาง 3 คน เขามีสไตล์ที่แตกต่างจากเคดีรา และจะทำให้กองกลาง 3 คนของเรอัลมาดริดอย่างอลอนโซ่, โมดริชและโครส มีความสร้างสรรค์มากขึ้นในปีใหม่

real madrid hoy เปิดตัวผู้เล่นคนแรกที่เซ็นสัญญาในฤดูร้อนนี้

real madrid hoy ตามข่าวเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม บาเยิร์นแชมป์บุนเดสลีกา ประกาศบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ เรอัลมาดริด จะเซ็นสัญญาโอนกับโครส 6 ปี ระยะเวลาสัญญาจนถึงฤดูร้อนของปี 2020 ตามการเปิดเผยของสื่อครั้งก่อน ค่าธรรมเนียมการโอนนักเตะทีมชาติเยอรมันสูงถึง 30 ล้านยูโรThe Whiteเรอัลมาดริดยังยินดีกับการมาถึงของโครส ทางทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการอีกด้วย ซึ่งบ่งบอกถึงความสำคัญของโครสอย่างแท้จริง

บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของบาเยิร์นมิวนิคเขียนว่าโครสได้เซ็นสัญญากับเรอัลมาดริดเป็นเวลา 6 ปี ในเรื่องค่าธรรมเนียมการโอน ทั้ง 2 สโมสรมีมติเป็นเอกฉันท์ที่จะไม่เปิดเผย แม้ว่าจะพูดไม่ค่อยดีเกี่ยวกับเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของบาเยิร์น แต่ตามรายงานวันนี้ real madrid club de fútbol ค่าธรรมเนียมการโอนของโครสสำหรับการเข้าร่วมเรอัลมาดริดคือ 30 ล้านยูโร

บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของบาเยิร์น รุมเมนิกเก้ซีอีโอของบาเยิร์นได้แสดงความขอบคุณ สำหรับการมีส่วนร่วมของโครส เรารู้สึกขอบคุณโครสสำหรับผลงานของเขาที่บาเยิร์น The White เราประสบความสำเร็จอย่างมากกับเขา และเราหวังว่าเขาและครอบครัวของเขาจะสบายดีในอนาคต

สัญญาของโครสกับบาเยิร์นหมดลงในช่วงซัมเมอร์ปี 2015 ก่อนหน้านั้น เขาเคยต้องการต่อสัญญากับบาเยิร์นมาโดยตลอด แต่อย่างไรก็ตาม ทั้ง 2 ฝ่ายไม่เคยบรรลุข้อตกลงเรื่องเงินเดือนประจำปีได้เลย บาเยิร์นไม่เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนดโดยโครส การเซ็นสัญญาจึงถูกระงับเสมอมา

แต่บาเยิร์นไม่ได้ต้องการส่งโครสไปเปล่าๆ ในปี 2015 บาเยิร์นเลยตัดสินใจขายโครสทิ้ง ในการให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ รุมเมนิกเก้ประธานสโมสรบาเยิร์น real madrid game ยอมรับว่าการขายโครสอยู่บนพื้นฐานของการพิจารณาทางการเงิน เราต้องทำเพื่อสโมสรให้มากที่สุดThe Whiteและเมื่อพิจารณาสภาพทางการเงินของสโมสรแล้ว ก็จะไม่มีทางที่จะใช้จ่ายฟุ่มเฟือยได้เลยแม้แต่น้อย

ในการแข่งขันฟุตบอลโลกที่บราซิลในฤดูร้อนนี้ ผลงานของโครสนั้นยอดเยี่ยมมาก โดยได้รับการจัดอันดับเป็นอันดับ 1 ในบรรดาผู้เล่นทั้งหมด ในระบบการให้คะแนนอย่างเป็นทางการด้วยคะแนน 9.79 คะแนน

เขามอบข้อมูลที่สมบูรณ์แบบด้วย 2 ประตูและ 4 แอสซิสต์ใน 7 เกม ในทีมฟุตบอลโลกอย่างเป็นทางการของฟีฟ่า ชื่อของโครสนั้นน่าประทับใจThe Whiteในรอบรองชนะเลิศกับบราซิล โครสยิงได้ 2 ประตูและ 1 แอสซิสต์ ชายคนหนึ่งครองการสังหารหมู่ 7-1 และเกมนี้ยังเป็นผลงานชิ้นเอกของโครสในฟุตบอลโลกอีกด้วย

เว็บไซต์ทางการของเรอัลมาดริด ยังประกาศเข้าร่วมทีมโครสอีกด้วย real madrid champions league ตามข้อมูลอย่างเป็นทางการ หลังจากเสร็จสิ้นการตรวจร่างกาย โครสจะไปปรากฏตัวที่สนามกีฬาเบร์นาเบว เวลา 17:00 น. ในวันที่ 17 กรกฎาคมในสเปน

ต่อจากนั้นเมื่อเรอัลมาดริดกลับมาที่ฐานอย่างดีThe Whiteก็จะมีงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการของโครส นักเตะใหม่คนแรกของเรอัลมาดริดในซัมเมอร์นี้ นอกจากนี้ เขายังเป็นผู้เล่นคนที่ 2 ของบาเยิร์น ที่ออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากที่บาเยิร์นเพิ่งปล่อยมานด์ซูคิชออกไปก่อนแล้ว

ร็อบเบนไม่เสียใจที่ย้ายออกจากเรอัลมาดริดเพื่อไปบาเยิร์น

ในช่วงฤดูร้อนของปี 2009 นอกเหนือจากโรนัลโด, กาก้าและเบนเซม่า ร็อบเบนซึ่งกลายเป็นตัวแทนที่เรอัลมาดริด เลือกที่จะสลับไปเล่นที่บาเยิร์นด้วยค่าตัว 25 ล้านยูโร The White และร็อบเบนกำลังหลัก สร้างชุดผสมอย่างรวดเร็วกับริเบรี ในการให้สัมภาษณ์ ร็อบเบนกล่าวว่าเขาไม่เสียใจที่ย้ายออกจากเรอัลมาดริดในปีนั้น การที่ย้ายจากเรอัลมาดริดไปอยู่กับบาเยิร์นคือการตัดสินใจที่ดีที่สุดในชีวิต

ศึกฟุตบอลเยอรมันรอบชิงชนะเลิศจะเริ่มในสุดสัปดาห์นี้ บาเยิร์นจะแข่งขันกับดอร์ทมุนด์ เพื่อชิงแชมป์รอบชิงชนะเลิศ el real madrid ร็อบเบนพูดถึงนัดชิงชนะเลิศของเยอรมันคัพ เขากล่าวว่าถ้าเราสามารถเล่นให้ดีที่สุด และทำหน้าที่โดยรวมได้ เราก็สามารถคว้าแชมป์ได้ สำหรับเราแล้วปีนี้มันดีมาก ถ้าเราสามารถคว้าแชมป์เยอรมันคัพได้ มันจะเป็นปีที่ยอดเยี่ยมมาก แน่นอนว่าเราทุกคนรู้ว่าดอร์ทมุนด์แข็งแกร่งมาก การแข่งขันระดับนี้เป็นสิ่งที่ผู้คนใฝ่ฝันเสมอ