Barselona กับการเป็นทีมแข่งขันดีที่ได้เป็นแชมป์อย่าง barca

Barselona หากฟีฟ่า มอบตำแหน่งสโมสรที่ดีของศตวรรษที่ 20 ให้กับเรอัลมาดริด ในอนาคตเมื่อพิจารณาถึงทีมที่ดีที่สุดของศตวรรษที่ 21 บาร์ซา จะต้องถูกระบุเป็นผู้สมัคร อย่างน้อยที่สุดในช่วง 15 ปีแรกของศตวรรษที่ 21 ไม่มีสโมสรใดในฟุตบอลต่างประเทศที่ทำผลงานได้ดีไปกว่าบาร์ซา

จากที่ได้เป็น 6 แชมป์ในปี 2552 บาร์ซาได้ยึดตำแหน่ง 3 แชมป์ในปีนี้ soccer barcelona กลายเป็นทีมยุโรป ทีมแรกที่ได้รับ 3 คราวน์ 2 ครั้ง Barselona ทีมนี่เป็นครั้งที่ 5 ที่บาร์ซาชนะการแข่งขันบิ๊กเอียร์คัพ ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมามาแล้ว 4 ครั้ง

ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาบาร์ซาได้แชมป์ 24 ครั้งBarselonaแสดงให้เห็นถึงการครอบงำ ที่ไม่มีใครเทียบได้หลังจาก 6 ปีติดต่อกันในปี 2548 บาร์ซาเริ่มเก็บเกี่ยวแชมป์ในปี 2549, 2552, 2554 และในปีนี้พวกเขาไปถึงแชมเปียนส์ลีก 4 ครั้ง

เช่นเดียวกับเมื่อเขาชนะแชมเปียนส์ลีกเป็นครั้งแรก บาร์ซาในปี 1992 Barselona ยังได้รับรางวัลลาลีกาชนะเลิศแชมเปียนส์ลีกในทุก 5 ปี ในช่วง 8 ปีตั้งแต่ปี 2008 จนถึงปัจจุบัน บาร์ซาได้เข้าสู่รอบชิงแชมเปียนส์ลีกถึง 3 ครั้งและชนะทั้งหมด เฉพาะปีที่แล้วเท่านั้น ที่หยุดอยู่ใน 8 อันดับแรก และล้มเหลวในการผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ

fcb คู่ควรกับทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งศตวรรษที่ 21กับ Barselona

fcb หลังจากปรับโครงสร้างใหม่ ไม่ใช่แค่แชมป์ลีกเท่านั้นที่สามารถเข้าร่วมได้ อย่างไรก็ตาม เส้นทางสู่รอบน็อคเอาท์ของบาร์ซาBarselonaในปีนี้เรียกได้ว่า เป็นทัวร์ชิงแชมป์สไนเปอร์ที่เต็มไปด้วยทองคำ ในรอบชิงชนะเลิศ 1/8

พวกเขาเอาชนะแมนซิตี้ 2 ครั้งแชมป์พรีเมียร์ลีกของปีที่แล้ว และแชมป์ฝรั่งเศสปารีส(PSG) barcelona team ในรอบก่อนรองชนะเลิศ และชนะ 3- 0 ในบ้านในเลกแรกของรอบรองในแชมป์บุนเดสลีกาบาเยิร์น เข้ารอบในศึกแรกและสุดท้ายเอาชนะเซเรียอา

แชมป์ยูเวนตุส นอกจากแมนซิตี้ อีก 3 คนของบาร์ซา Barselona ผู้เล่นที่พ่ายแพ้ได้ประสบความสำเร็จ ในการป้องกันลีกในปีนี้ชนะ 5 แชมป์ลีก ชนะอีก 4 สมัย บาร์ซาเรียกว่า แชมเปียนส์ ถึงแม้ว่าปีที่แล้วจะไม่ประสบกับแชมป์ลาลีกาแอตเลติโกมาดริด แต่ในลีกและคิงชนะได้ 4 คัพ เป็นการแก้แค้นสำหรับปีที่แล้ว

สื่ออังกฤษ อ้างว่าบาร์ซา นำฟุตบอลไปสู่ระดับที่สูงขึ้น สื่อของฝรั่งเศสอ้างว่า บาร์ซา ได้ก่อตั้งอาณาจักร ทีมได้กลายเป็นตำนาน และสุดท้ายคือ พิธีมอบรางวัล แต่ยังคงชี้ให้เห็นอย่างเป็นกลาง ยูเวนตุส เกือบทำลายความฝันของทีมที่ดีที่สุดในรอบ 10 ปีBarselonaสื่อสเปนส่วนใหญ่รายงานว่า บาร์ซา ชนะการแข่งขันชิงแชมป์ด้วย 3 แชมป์และแชมป์ที่ 5 เฉพาะหนังสือพิมพ์ ครั้งหนึ่งเคยประกาศจุดสิ้นสุด ของยุคบาร์ซา ชื่อเรื่องที่แยบยลที่สุด ยุคต่อไป

หลังเกม และเอ็นริเก้กอดคอกัน ก่อนขึ้นเวทีเพื่อรับรางวัลนักเตะบาร์ซา ไม่ลืมเคารพยูเวนตุส ที่เล่นได้ดีในด้านนี้ หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่นี่ masternba86.com และตั้งแต่นั้นมาBarselonaช่วงเวลาวิกฤติก็มาถึง และฮาร์วีย์ ผู้เล่นในนามของบาร์ซา เป็นครั้งสุดท้าย ยกถ้วยหูขนาดใหญ่ขึ้น

และเป็นกัปตันเป็นครั้งแรก club barcelona ในระหว่างการฉลองในสนาม เอ็นริเก้ยังมีความสุข กับการรักษาแชมป์โค้ช และถูกสมาชิกในทีมโยนขึ้นไปในอากาศ

ปิเก้ เรียกได้ว่าเป็นผู้เล่นที่รู้วิธีฉลอง และสนุกมากที่สุด เขาสูบซิการ์ แห่งชัยชนะในห้องล็อกเกอร์แล้วตัดตาข่ายทั้งหมดแล้ววางลงบนร่างของเขาเพื่อเป็นของที่ระลึก ฉลองกันยังไงดี ดื่มแชมเปญ คืนนี้เมาแล้ว ฉันรู้ว่ายังมีเกมทีมชาติสเปนให้เล่นอยู่ แต่ฉันคุมไม่ได้มากขนาดนั้น

Barselona

คืนนี้เราจะต้องไม่เมา เอ็นริเก้พูดกับตัวเอง บอลทีมเต็มไปด้วยความภาคภูมิใจ เรามี 60 เกม 50 ชนะ 4 เสมอและ 6 การสูญเสียในปีนี้เป็นตัวเลขที่น่ากลัว บาร์ซาไม่ได้เป็นเพียงทีมที่ดีในยุโรปในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา แต่ยังดีที่สุด ทีม

หลังจากที่ซัวเรซและเนย์มาร์ได้ลิ้มรสแชมเปียนส์ลีกเป็นครั้งแรกBarselonaทั้งคู่ต่างก็บอกว่าความฝันในวัยเด็กของพวกเขาเป็นจริง บุสเก็ตส์ที่คว้าแชมป์ถ้วยสมัยที่ 3 ได้กล่าวว่า นี่เป็นช่วงเวลาประวัติศาสตร์ที่น่าเหลือเชื่อ เราคว้าแชมป์ได้ 3 สมัย

ในปี 2009 และรู้สึกเหมือนกับว่า เราจะไม่มีวันทำซ้ำช่วงเวลานั้นของประวัติศาสตร์ แต่เราทำได้ 6 ปีต่อมา กลับมาเป็นแชมป์ 3 สมัยที่นี่อีกครั้ง บาร์ซา ถูกบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์ นี่คือสิ่งสำคัญที่สุด

หลังจากการเฉลิมฉลองในสนาม ทีมบาร์ซาทั้งหมด รวมถึงญาติ และเพื่อนของผู้เล่นทั้งหมด ได้เดินทางมายังสนามบินเทมเพลฮอฟ barca game today ซึ่งเป็นสนามบินเก่าของกรุงเบอร์ลิน เพื่อจัดงานเฉลิมฉลองต่อไป หลังจากค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลอง ทีมงานในช่วงบ่ายของวันที่ 7 มิถุนายน

ก่อนกลับไปที่ บาร์ซา  เวลา 5:30 น. ถึงสนามบิน 19:00 น. บาร์ซาเริ่มเดินขบวนรอบรถโดยสารประจำทาง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นในสวนสาธารณะเทศบาลBarselonaหลังจากผ่านใจกลางเมือง ซึ่งอยู่ทางเหนือสุดของคัมป์นู เซอร์เรย์ตลอด 2 ชั่วโมงครึ่ง ขบวน. เวลา 10.00 น. บาร์ซาและแฟนบอลที่คัมป์นู สำหรับ 3 แชมป์สุดท้ายของปี

ซัวเรซพุ่งข้ามเส้นล่างอย่างบ้าคลั่ง กระโดดข้ามป้ายโฆษณา และรีบวิ่งไปที่อัฒจันทร์ เส้นทางการวิ่งของเขา หลังจากเป้าหมายของยูเวนตุสBarselonaพื้นที่ไอคอนโลโก้สโมสรบาร์ซาขนาดใหญ่ นี่จะเป็นฉากที่สมบูรณ์แบบในการแพร่กระจายในอนาคตของบาร์ซา

barcellona ความสำเร็จของบาร์ซาได้รับการยอมรับจากสื่อในยุโรป

barcellona หลังจากที่ชาวอิตาลีประสบกับครึ่งแรกอันโหดร้าย กัดฟัน Barselona ฟื้นสถานการณ์เล็กน้อย และผูกเกม เมสซี่บุกทะลวงและยิง บีบให้บุฟฟ่อนแข่งขัน เพื่อกำจัดซัวเรซ ออกสตาร์ทจากด้านหลังเอวรา และยิงเสริม บาร์ซาเป็นผู้นำอีกครั้ง และความหวังสำหรับแชมเปียนส์ลีกที่ 5 จะกลับมาอีกครั้ง

ซัวเรซมองข้ามตราทีมบาร์ซา ซัวเรซวิ่งเข้าโค้ง ส่งโลโก้บาร์ซา และส่งต่อประวัติศาสตร์ barcelona, spain เมสซี่สร้างโอกาสอีกครั้ง ซัวเรซ ซัดประตูชัยให้สำเร็จ นี่เป็นเป้าหมายที่ 121 ของ MSN ในปีนี้ ก่อนเกม นักข่าวชาวอังกฤษล้อเล่นว่าความเจ็บปวดที่ MSN

มอบให้คู่แข่งควรเป็น SNM ซึ่งเป็นการละเมิดที่บรรยายไม่ถูก การล่วงละเมิดนี้ไม่ได้เอาชนะยูเวนตุส แต่ลูกเตะสุดท้ายของเกมคือ ลูกยิงต่ำของเนย์มาร์Barselonaซึ่งเป็นประตูที่ 122 ของ MSN ในปีนี้และนี่เป็นปีที่เหลือเชื่อของบาร์ซา

เป็นปีที่ประสบการณ์ส่วนตัวของซัวเรซ สามารถกำหนดได้โดยเฉพาะ เมื่อต้นปีนี้เขาย้ายไปบาร์ซา แต่ถูกพักงานระยะยาว เขาเป็นเลขาวายร้ายในฟุตบอลต่างประเทศ และป้ายกำกับนี้จะยังคงติดอยู่กับเขาจนถึงโคปาอเมริกาในฤดูร้อนนี้ แต่เป้าหมายแชมเปียนส์ลีกนี้ทำให้ซัวเรซเกิดใหม่

ก่อนคริสต์มาสในปี 2014 ซัวเรซที่กลับมาจากการแบนBarselonaทำได้เพียง 3 ประตู หลังจากนั้นเขาทำได้ 22 ประตู ในช่วงเก้าเดือนของเขาที่บาร์ซา เขาชนะทุกอย่างที่เขาล้มเหลวในการชนะในยุโรปในรอบ 9 ปี นี่เป็นทริปเปิลคราวน์ที่ 2

บาร์ซาในรอบ 6 ปีเช่นกัน ยุโรปไม่สามารถหาทีมที่ 2 ที่สามารถคว้า 2 คราวน์ได้ 2 สมัย การคว้าแชมป์แชมเปียนส์ลีก 4 ใน 10 ปีเป็นผลงานที่โดดเด่นของยุคสมัย อย่างไรก็ตาม บาร์ซาคนใหม่นี้ ซัวเรซ เป็นเพียงสมาชิกใหม่ของทีมที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น

เมสซี่ก็ยังคงเป็นเมสซี่ แม้กระทั่งเมสซี่ บาร์ซา จะเป็นบาร์ซาของเมสซี่เสมอ แม้ว่ารอบชิงชนะเลิศจะใช้สถิติในการพูด Barselona เมสซี่มี 0 แอสซิสต์ และ 0 ประตู

ผลงานของเมสซี่ทำให้สถิติเป็นเรื่องโกหก el barcelona และไม่สามารถอธิบายความยิ่งใหญ่ของเขาได้ 2 ประตูแรกเป็นโอกาสที่สร้างโดยเมสซี่ ประตูแรกเขาเหมือนหมายเลข 10 มาตรฐาน และเขาพบอาลาบาด้วยเท้าซ้ายเฉียงยาวในกองกลางประตูที่ 2 เล่นโดยเมสซี่Barselonaของการเลี้ยงลูกฟุตบอล และความก้าวหน้าทางเส้นตรง