barcelona และบาเยิร์นทั้ง 2 ฝ่ายพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อให้ทีมมีคุณภาพมากที่สุด

barcelona เอ็นริเก้กล่าวว่าการแข่งขันระหว่างบาร์ซ่า และกวาร์ดิโอล่าจะไม่กลายเป็นเพื่อน และทั้ง 2 ฝ่ายจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้มีคุณสมบัติในการเลื่อนตำแหน่ง เอ็นริเก้ เชื่อว่าแม้บาเยิร์นจะมีผู้เล่นบาดเจ็บไม่กี่ราย แต่ผู้เล่นตัวจริงของคู่แข่งแข็งแกร่งมาก แต่สถานะของแชมป์บุนเดสลีกาคนใหม่นั้นไม่ต้องสงสัยเลย

บาร์เซโลน่า มักจะดูบาเยิร์นแข่งขันบุนเดสลีกาเพราะเหตุใด barcelona ถึงชอบดู 

บาร์เซโลน่า เอ็นริเก้ มักจะดูบาเยิร์นแข่งขันบุนเดสลีกาแชมเปี้ยนชิพ วันก่อนเริ่มรอบรองของUCL 14/15 รอบแรกของรอบรองชนะเลิศโค้ช barcelona หลุยส์ เอ็นริเก้ ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการของยูฟ่า เอ็นริเก้กล่าวว่า มีฟุตบอลเพียงลูกเดียวในสนาม และทั้ง 2 ฝ่ายต้องการที่จะควบคุมมัน

เราจะพยายามทำให้ดีที่สุด เราจะต้องระมัดระวังและทุ่มเท เกมจะน่าดึงดูดมาก เอ็นริเก้กล่าวว่า รายละเอียดจะตัดสินใจชัยชนะหรือพ่ายแพ้ เรามีผู้เล่นที่มีความสามารถมากมาย และผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามก็ดีมาก ขั้นตอนต่อไปคือการร่วมมือ ฉันเชื่อว่าแฟนๆ เจ้าบ้านจะสร้างบรรยากาศที่ดี และช่วยให้เราแข็งแกร่งขึ้น

barcelona

แม้ว่าผู้เล่นหลายคนของทีมแชมป์บุนเดสลีกาจะได้รับบาดเจ็บ เอ็นริเก้ ยืนยันว่า ทีมของบาเยิร์น แข็งแกร่งพอที่ถึงแม้จะขาดทีมไปไม่กี่นค แต่ก็ไม่กระทบกระเทือนความแข็งแกร่ง กวาร์ดิโอล่า ประสบความสำเร็จอย่างมาก บาเยิร์นได้ฉีดบางอย่างที่เป็นของเขา นอกจากเอกลักษณ์ของคู่แข่งแล้ว ผมชอบดูเกมของบาเยิร์นมาก แนวรุกและแนวรับของพวกเขาน่ายกย่องทั้งคู่

กวาร์ดิโอลา มาที่แคมป์นูในฐานะคู่แข่ง เอ็นริเก้ เห็นด้วยกับมุมมองของนักข่าว นอกจากนี้เขายังเชื่อว่าเกมนี้มีความสำคัญเป็นพิเศษ แต่เขาก็กล่าวว่า เราจะไม่ถือว่าเกมนี้เป็นการพบปะเพื่อนเก่า รู้ว่าเท่านั้น ทีมเดียวสามารถก้าวหน้าได้ ความสำคัญของเกมชัดเจนในตัวเอง ผู้เล่นของเราจะไม่ถูกรบกวนจากการพบกับอดีตโค้ช

บาร์ เซ โล น่า ยิงได้ 14 ประตูจาก 2 เกมหลัง เอ็นริเก้กล่าวว่า ถึงแม้เราจะยิงได้เยอะ แต่ทีมก็เจอปัญหาเยอะจริงๆ บางครั้งระบบก็ไม่ค่อยแน่นพอโดยเฉพาะเวลาเรารุก ทิ้งช่องว่าง และโอกาสให้คู่แข่งต่อไป เราต้องใส่ใจกับแนวรับเมื่อบุก และสามารถฟื้นตัวได้ทุกเมื่อ

เอ็นริเก้เคยเป็นเพื่อนร่วมทีมในสโมสรกับกวาร์ดิโอล่า และทั้งคู่ทำหน้าที่เป็นกัปตันทีมชุดใหญ่ เมื่อถูกถามเกี่ยวกับสถานการณ์ในตอนนั้น เอ็นริเก้กล่าวว่า ผมรู้จัก กวาร์ดิโอล่า และฉันรู้จักกัน ฉันแน่ใจว่าเขาจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อสร้างปัญหาให้กับเรา แต่เราได้แก้ไขสถานการณ์ก่อนหน้าของทีมแล้ว มีคำถามบางข้อจากไป และมันได้รับการพิสูจน์แล้วในหลายๆ เกม เราจะเล่นในสิ่งที่เราคู่ควรกับเกมกับบาเยิร์น

การแบ่งงานประตูของ barcelona คือไชโยที่เล่นลาลีกาและแตร์สเตเก้นเล่นในคัพเอ็นริเก้ ยืนยันว่า แตร์สเตเก้นจะเป็นผู้รักษาประตูเริ่มต้นในรอบรองชนะเลิศของแชมเปี้ยนส์ลีก เขายังกล่าวว่าประตูสองคนของเราดีมาก ผมไม่มีความชอบเป็นพิเศษสำหรับทั้ง 2คน

ทักษะการรักษาประตูของแตร์ สเตเก้น นั้นโดดเด่น และฝีเท้าของเขาก็ดีมาก และเขาสามารถรับมือกับแรงกดดันได้ เราพอใจและมีความสุขกับผลงานของเขาในฤดูกาลแรกหลังจากนั้น เข้าร่วมด้วย เขายังเด็กมาก และยังมีโอกาสพัฒนาอีกมาก และทางเว็บของเราในเดือนนี้มีโปรโมชั่นมาแนะนำมากมายสนใจคลิกเข้ามาได้ที่ masternba86.com

สุดท้าย เอ็นริเก้ ได้ยื่นอุทธรณ์ไปยังแฟนๆ แคมป์นู เราจะมีส่วนร่วมในเกมต่อไปเพราะเราไม่ทราบว่ามีวิธีอื่นๆ อีกหรือไม่ แน่นอนว่าความรู้สึกของการเล่นต่อหน้าแฟนๆ ที่บ้านไม่ใช่ เช่นเดียวกับทีมเยือน ในทำนองเดียวกัน ผมเชื่อว่าแฟนบอลที่อยู่ข้างหลังผมจะสร้างบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม และทำให้ทีมของเราแข็งแกร่งขึ้น

การแลกเปลี่ยนพรสวรรค์ระหว่างบาร์ซ่าและบาเยิร์นมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน โดยที่มาร์ก ฮิวจ์สอยู่ห่างไกลจากเป๊ป กวาร์ดิโอล่า และติอาโก้ คลังการแลกเปลี่ยนความสามารถระหว่างบาร์เซโลน่า และบาเยิร์น เช้าตรู่ของวันพฤหัสบดีนี้ barcelona จะเข้าร่วมในรอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก 14/15 กับบาเยิร์นมิวนิคที่สนามกีฬาแคมป์นู

ผู้เล่นบาร์เซโลน่าเก่าหลายคนจะไปเยี่ยมคัมป์นูในนามของบาเยิร์น โค้ชบาเยิร์น กวาร์ดิโอล่า, ผู้ช่วยโค้ชสองคน ตอร์เรนต์ และแพลนชาร์ต, ผู้เล่น ติอาโก้ อัลคันทาร่า และเปเป้ เรน่า ผู้รักษาประตูต่างก็เล่นให้กับบาร์เซโลน่า มีผู้เล่นอีกสามคนในประวัติศาสตร์ที่เคยเล่นให้กับทั้งสองสโมสร พวกเขาคือ มาร์ค ฮิวจ์ส, แพทริค แอนเดอร์สัน และมาร์ค แวน บอมเมล

fcbarcelona และบาเยิร์นทั้ง 2ทีมมีความสามารถไม่ต่างกัน

fcbarcelona ด้านล่างนี้เราจะตรวจสอบประวัติของผู้เล่นทั้ง 5 คนที่เล่นให้ทั้งสองฝ่าย มาร์ค ฮิวจ์ส นี่เป็นผู้เล่นคนแรกที่รับส่งระหว่าง barcelona และบาเยิร์น เขามาจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมาที่คัมป์นู เล่นให้กับบาร์เซโลน่าเป็นเวลาหนึ่งฤดูกาล (ฤดูกาล 1986/87) เล่น 35 ครั้งและยิงได้ 5 ประตู ต่อมาเขาถูกยืมตัวไปบาเยิร์น หลังจากเกษียณอายุ เขาหยิบตัวชี้ขึ้นมาและตอนนี้เป็นหัวหน้าโค้ชของสโต๊คซิตี้

แพทริค แอนเดอร์สัน เขาเป็นผู้เล่นคนแรก และคนเดียวที่เล่นให้กับบาเยิร์นก่อนแล้วจึงเข้าร่วม ข่าว บาร์ ซ่า ชาวสวีเดนเล่นให้กับบาเยิร์นเป็นเวลาสองฤดูกาล (2542-2544) หลังจากชนะแชมเปี้ยนส์ลีกเขามาที่นูแคมป์ เขาและโค้ชบาร์เซโลน่าคนปัจจุบัน หลุยส์ เอ็นริเก้ กลายเป็นเพื่อนร่วมทีม แต่ไม่ได้รับอาจารย์บาร์เซโลน่าในช่วงเวลานี้ การนำโค้ช เร็กซ์ชา, อันทิเช, ไรค์การ์ด และช่างเทคนิคมาใช้ซ้ำ ในสามฤดูกาลที่เล่นให้บาร์เซโลน่า (2544-2547) เขาเล่น 29 เกม

มาร์ค ฟาน บอมเมล ในฤดูกาล 2005/06 ฟาน บอมเมล กองกลางชาวดัตช์มาที่นูแคมป์ เขาเอาชนะยุโรปด้วยทีมของไรจ์การ์ด ฟาน บอมเมล เป็นกำลังหลักของดรีมเซคคันด์ทีมเล่นทั้งหมด 38 เกม เกมสุดท้ายของเขากับ บาร์เซโลน่า ล่าสุด คือนัดชิงแชมเปี้ยนส์ลีกกับอาร์เซนอล

ฟาน บอมเมล ย้ายไปบาเยิร์นมิวนิค โดยเล่นมา 5 ฤดูกาล (ตั้งแต่ปี 2549 ถึง พ.ศ. 2554) ในช่วงเวลานี้ ฟาน บอมเมล เคยไปเยือนแคมป์นู กับบาเยิร์น ในเกม barcelona 4-0 บาเยิร์นในปี 2009 ติอาโก-อัลคันทารา ติอาโก้เปิดตัวในระบบการฝึกซ้อมเยาวชนของบาร์เซโลน่า เสร็จสิ้นการแสดงครั้งแรกในทีมชุดใหญ่ในปี 2552 และเล่นให้กับทีมชุดใหญ่อย่างเป็นทางการระหว่างปี 2554 ถึง 2556

หลังจากที่กวาร์ดิโอล่ามาเป็นโค้ชของบาเยิร์น ติอาโก้ก็ย้ายไปบาเยิร์นด้วย ติอาโก้ได้รับบาดเจ็บในช่วงเริ่มต้นของการเข้าร่วมทีม และในที่สุดเขาก็มาถูกทางแล้ว ในการไปเยือนคัมป์นูครั้งนี้ ติอาโก้จะพบกับราฟินญา อัลคันทาร่า น้องชายของเขา

เมสซี่กล่าวว่าทีม barcelona รู้สึกขอบคุณอย่างมากต่อความสำเร็จของกวาร์ดิโอล่าในปีนั้น เมสซี่เชื่อว่าเอ็นริเก้เหมาะสมกับบาร์เซโลน่าในปัจจุบันมาก เมสซี่ ขอบคุณ กวาร์ดิโอล่า เอ็นริเก้ สำหรับบาร์เซโลน่าในตอนนี้ วันก่อนเริ่มรอบรองชนะเลิศของรอบแรกของยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 14/15

เมสซี่เข้าร่วมแถลงข่าวยูฟ่าในศูนย์ข่าวของ สโมสรบาร์เซโลน่า บาร์ซ่ากล่าวในวันที่ 10 ว่า ผมมีกำลังใจมากที่จะเผชิญหน้ากับคู่แข่งที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ และนี่คือบทสนทนาระหว่างเรากับกวาร์ดิโอล่า เขาทำให้เราได้รับเกียรติมากมาย

เมสซี่กล่าวว่า การรอคอยเกมนี้รู้สึกเหมือน วันที่ยาวนานที่สุด แต่ก็ไม่เหมือนเดิมทั้งหมด เราเคยทำร้ายคู่แข่งมาแล้วครั้งหนึ่ง และคู่แข่งของเราได้ทำร้ายเราอย่างสุดซึ้ง เราตั้งตารอการแข่งขันของกันและกันอีกครั้ง ไม่มี ความวิตกกังวล ความคาดหวัง แรงกดดันเป็นเรื่องปกติ บา ซ่า วัน นี้ โดยเฉพาะเมื่อเผชิญกับเหตุการณ์สำคัญเช่นนี้

อยู่ในฟอร์มที่ดีเมื่อเร็วๆนี้ นักเตะบาร์เซโลน่า ก็เล่นเพลงแห่งชัยชนะเช่นกัน เมสซี่กล่าวเรารู้สึกดี เราต้องหลีกเลี่ยงการทำผิดพลาด มันจะยากที่จะเล่นกับบาเยิร์น ทั้งหมดของเรา ทีมถูกต้อง ในสถานะที่ดี เราเต็มไปด้วยความกระตือรือร้นในการชิงแชมป์